ASIANA CAM HẢI ĐÔNG

Là giao điểm của các tuyến đường huyết mạch nối liền Cam Ranh và thành phố Nha Trang hiền hòa, xinh đẹp, Khu du lịch và Nghỉ dưỡng Cam Hải Đông là dự án cao cấp của Chủ đầu tư Gotec Land với định hướng tích hợp đầy đủ các loại hình khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu phố đi bộ, ẩm thực và vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Việt Nam trong một quần thể du lịch thống nhất.

Được xây dựng trên khu đất rộng hơn 65ha, Cam Hải Đông nổi bật với những dãy biệt thự biển sang trọng, đẳng cấp nằm uống mình bên những bơ cát trải dài, mặt hướng biển, lưng ngắm núi đôi xanh mướt. Bên cạnh sự yên bình, tuyệt diệu của thiên nhiên, du khách khi đến với nơi đây còn có cơ hội trải nghiệm sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của khách sạn chuẩn quốc tế, thỏa sức thưởng thức những món ăn ngon và nhẹ nhàng tận hưởng một kì nghỉ tuyệt vời trên vịnh biển đẹp nhất của hình chữ S.

Với vị thế thuận lợi, di chuyển dễ dàng, thiên nhiên tươi đẹp và sự đầu tư xứng tầm, Khu du lịch và Nghỉ dưỡng Cam Hải Đông hứa hẹn sẽ là tâm điểm mới của các du khách trong và ngoài nước trong thời gian tới.