ROSENA SỐNG ĐẲNG CẤP & TIỆN NGHI

CĂN HỘ ROSENA BÌNH THẠNH

ROSENA đầu tư hiệu quả

Dự án Căn hộ khách sạn ROSENA là một sản phẩm nhà ở cao cấp thuộc chủ đầu tư Newcity Group và Baolongland, được khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị sống đẳng cấp và bền vững.

Được đơn vị thiết kế kiến trúc ITALY– Campbell Shillinglaw & Partner thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trong mỗi không gian của căn hộ Rosena, tối ưu tầm nhìn toàn cảnh về sông Sài Gòn, trung tâm thành phố và mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống hoàn hảo, chỉ có tại The ROSENA.

Không chỉ là đầu tư về thiết kế đẹp, sang trọng hay những tiện ích của dự án mà chủ đầu tư và ROSENA còn mang đến một sứ mệnh song hành – Kiến tạo nên sản phẩm nhà ở có chất lượng sử dụng tốt qua nhiều thế hệ. Đem đến cho khách hàng không chỉ yên tâm về thiết kế hay dịch vụ, tiện ích quanh dự án mà còn mang đến giá trị về cả chất lượng lẫn nguồn đầu tư cho quý khách hàng.

Dự án Rosena là dự án đầu tiên của tập đoàn Newcity Group và Baolongland , là đứa con tinh thần được chủ đầu tư trau chuốt mang đến một vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng thanh thoát, sang trọng được nhiều người yêu mến tạo nên một điếm nhấn cho dự án với biểu tượng Hoa Hồng không hề xa lạ với mọi người mang đến cảm giác thân thuộc, gần gũi mà không bị mất đi sự tinh tế và sang trọng khi đến với căn hộ khách sạn ROSENA.

Hotline: 0931 33 73 79