Lời ngỏ

Thị trường Bất động sản tại tp HCM nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung trong những năm qua đã có những phát triển nhanh chóng, đa dạng và nhiều màu sắc. Đã có rất nhiều dự án được đầu tư xây dựng với nhiều quy mô từ nhỏ đến lớn. Thị trường đang định hình và xuất hiện nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn trong và ngoài nước như: Vingroup, Novaland, Capitaland, Hưng Thịnh, TTC land,Trường Hải,Nam Long....

Hiện tại, đa số các dự án bất động sản tập trung cho phân khúc khá và cao cấp. Với lượng cung dồi dào trong năm 2015-2016 đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm, nhiều lựa chọn cho khách hàng có thu nhập cao, những khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh và cho thuê. Bên cạnh phân khúc cao cấp với các nhà đầu tư có thương hiệu, đẳng cấp còn xuất hiện hàng loạt các nhà đầu tư mới hình thành với hàng loạt các dự án có quy mô vừa và nhỏ với phân khúc trung bình khá cũng cung cấp một số lượng sản phẩm đáng kể cho nhu cầu thực tế của thị trường.
Lời ngõ
 
2010 Năm Thành Lập
300+ Cán bộ công nhân viên
5+ Tỉnh thành hiện diện
5+ Dự án đang và sẽ triển khai

Về Cafe đia ốc Việt Nam

Về Bảo long Land

Cafe địa ốc Việt Nam được thành lập vào 2010 với ngành nghề chính là đầu tư kinh doanh bất động sản. Với mong muốn đầu tư xây dựng những dự án tiện ích, tiện nghi và phù hợp với thị trường, Cafe địa ốc Việt Nam đã có những năm tháng ấp ủ, chuẩn bị từ quỹ đất, nguồn vốn, con người,… để từng bước đầu tư các dự án một cách hợp lý, đáp ứng được nhu cầu thực tế của các khách hàng.

Năm 2018, Cafe địa ốc Việt Nam chính thức ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam bằng một số dự án ấn tượng: Đất nền, nhà phố, … Hiện tại, Cafe địa ốc Việt Nam đang quản lý, phân phối, đầu tư trực tiếp vào hơn 50 dự án ở các thành phố lơn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha trang , Phú Quốc, HCM…

Mong muốn, tâm huyết rất nhiều và trên hết Cafe địa ốc Việt Nam nhận thức rất rõ rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá và là thước đo cho sự thành công.

Hiểu, nhận thức rõ đều đó, đội ngũ những thành viên của Cafe địa ốc Việt Nam từ người quản lý, … cho đến từng nhân viên lao động trực tiếp luôn ý thức phải liên tục không ngừng học hỏi, sáng tạo, làm việc một cách cần cù, khoa học với một tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho các Quý khách hàng, cho xã hội.

Cafe địa ốc Việt Nam kính gởi đến các Đối tác, Khách hàng lời cảm ơn sâu sắc đã đồng hành, ủng hộ, góp ý để chúng tôi không ngừng trưởng thành, hoàn thiện và vươn lên.

Cafe địa ốc Việt Nam kính chúc Đối tác, Khách hàng nhiều hạnh phúc, thành công.

Trân trọng!

Lĩnh vực hoạt động

Cafe địa ốc Việt Nam hoạt động mạnh và đa dạng ở nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là hoạt động đầu tư kinh doanh Bất Động Sản dự án đất nền mang đến lợi ích tối ưu cho Khách Hàng. Phát triển các các dự án bất động sản nổi bật dành cho khách hàng có thu nhập ổn định, đồng thời không ngừng củng cố cơ sở hạ tầng và sẵn sàng kinh doanh khi có cơ hội hấp dẫn.

 
xây dựng <br> dự án bđs xây dựng
dự án bđs

Xây dựng các dự án BĐS theo 5 tiêu chí: an toàn; kỹ thuật và chất lượng; tiến độ; hiệu quả đầu tư và tính thẩm mỹ.

Đầu tư & phát triển dự án Đầu tư & phát triển dự án

Đầu tư và phát triển các dự án trên tinh thần thận trọng, chuyên nghiệp, khoa học và không ngừng học hỏi.

Kinh doanh bất động sản Kinh doanh bất động sản

Cafe địa ốc Việt Nam tập trung vào việc đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường và của khách hàng.

Thương mại & dịch vụ Thương mại & dịch vụ

Phối hợp với đối tác để triển khai các dịch vụ, khai thác dự án nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Các sản phẩm bất động sản của Cafe địa ốc Việt Nam tập trung vào việc đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường, của khách hàng. Một sản phẩm bất động sản do Cafe địa ốc Việt Nam đầu tư và phát triển sẽ đem đến cho khách hàng ba giá trị cốt lõi: Giá trị sử dụng, giá trị khai thác và giá trị bền vững giữ được nét đẹp, bền vững theo thời gian.

Giá trị sử dụng

Ngay tại thời điểm hiện tại và tương lai đều phù hợp với nhu cầu sử dụng. Qua nhiều thế hệ giá trị sử dụng vẫn không thay đổi.

Giá trị khai thác

Bao gồm nhiều yếu tố nhưng trên hết là yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng. Những sản phẩm do Cafe đia ốc Việt Nam đầu tư và phát triển bền vững.

Giá trị bền vững

Bao gồm nhiều yếu tố nhưng trên hết là yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng. Những sản phẩm do Cafe đia ốc Việt Nam đầu tư và phát triển bền vững.