Thường trực Tỉnh ủy: tiếp và làm việc với Tập đoàn FLC

14/09/2019

Chiều ngày 11/3, đồng chí Trần Trí Dũng- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Lê Thành Vinh– Phó chủ tịch Tập đoàn FLC và các thành viên đoàn công tác.

Báo cáo ý tưởng đầu tư dự án, lãnh đạo Tập đoàn FLC cho biết: đơn vị triển khai đầu tư tại tỉnh Trà Vinh gồm 4 dự án, bao gồm các lĩnh vực như: khu đô thị sinh thái, du lịch tâm linh và vui chơi giải trí; khu trung tâm thương mại, nhà ở cao cấp và khu đô thị mới Trà Vinh. Với tổng diện tích đất dự kiến sử dụng để đầu tư là 810 hecta.
Phát biểu qua buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Trần Trí Dũng đồng ý về chủ trương để tập đoàn triển khai các dự án qua thời gian nghiên cứu, đánh giá kỹ. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng: FLC là một tập đoàn lớn, đầu tư kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành khác nhau, vì vậy mong muốn khi triển khai đầu tư tại tỉnh Trà Vinh sẽ góp phần thay đổi lớn bộ mặt đô thị, thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh phát triển, đảm bảo được lợi ích và đời sống người dân trong khu vực.

Qua đây, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành tỉnh và các địa phương có liên quan phối hợp hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong việc triển khai các thủ tục để dự án sớm được triển khai. Riêng đối với nhà đầu tư, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị quá trình triển khai cần xác định tiến độ và đảm bảo quy hoạch hài hòa trong phát triển chung của tỉnh.

Kim Trà

Theo cổng thông tin
http://travinh.gov.vn

Chia sẻ: