Villa Vogue Resort tiếp tục thay đổi từng ngày

25/03/2019

Ngay sau khi vừa ra mắt, Vogue Resort tiếp tục khiến tất cả đều bất ngờ bởi những bước tiến “thần tốc” trong quá trình thực hiện dự án. Sau những bước đầu tiên đổ mống, trồng cây xanh được thi công ngày đêm. Mới đây, đơn vị thi công tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ hơn trong giai đoạn mới với những hạng mục: thi công cốt pha sàn, thi công điện, tô trát tường của những villa,…
     
Vogue Resort  tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, dự án cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 20 km và sân bay Cam Ranh chỉ 7,5 km. Tổ hợp dự án được xây dựng với kiến trúc đồng bộ hướng ra biển với định hướng phát triển thành một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, gắn với thiên nhiên. Theo thiết kế, Vogue Resort sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đạt đẳng cấp Resort 5 sao, quy chuẩn quốc tế trong thời gian tới.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Vogue Resort nằm tại vị trí gần một trong 4 sân bay quốc tế lớn tại Việt Nam – Cam Ranh. Đây cũng là nơi nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đang tìm kiếm cơ hội để đầu tư tại đây và rất nhiều lợi thế về mặt địa lý để có thể xây dựng một cơ sở lưu trú, du lịch có tiềm năng đầu tư, đặc biệt là với sản phẩm căn hộ condotel.

Chia sẻ: